Giới thiệu Avira Free Antivirus – Phần mềm diệt virus cho máy Mac.

Avira Free Antivirus cho Mac là phần mềm diệt virus cho Mac hoàn toàn miễn phí. Nó không chỉ giúp họ ngăn chặn các mối đe dọa tấn công máy Mac của mình mà còn ngăn ngừa chúng không lây lan virus cho những chiếc máy tính khác.

Những điểm mới trên Avira Free Antivirus 2017 cho Mac

  • Giới thiệu giao diện Avira Connect mới. Tất cả các tính năng bảo mật của các sản phẩm Avira đều được tập hợp trên cùng 1 giao diện, cho phép quản lý dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Bổ sung tính năng Anti-Ransomware để chống mã độc tống tiền. Avira 2017 sẽ tìm và ngăn chặn mã độc này xâm nhập vào dữ liệu của người dùng.
  • Nâng cấp cơ sở dữ liệu của Avira về các loại virus, bảo vệ người dùng trước mã độc xuất hiện trên mạng xã hội, hỗ trợ duyệt web an toàn hơn.
  • Tối ưu hóa hoạt động của phần mềm diệt virus để không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất thiết bị.
  • Tích hợp công nghệ điều khiển thiết bị, cho phép kết nối các thiết bị ngoại vi như USB 1 cách an toàn. Các thiết bị kết nối với máy tính sẽ được quét virus và kiểm tra, xử lý mã độc trước khi kết nối thực sự với máy tính.
  • Bổ sung phần mở rộng Avira Browser Safety, làm việc trên trình duyệt Chrome và Firefox. Giám sát việc truy cập mạng trên máy tính để ngăn chặn mã độc lây lan khi người dùng click vào link lạ hay vô tình truy cập phải website giả mạo, lừa đảo.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn rất dễ cài đặt và sử dụng. Người dùng chỉ cần quét máy Mac và sau đó sửa chữa các thư mục chỉ với một cú click. Ngoài ra, Avira Free Antivirus cho Mac còn sử dụng công nghệ tiên tiến để bảo vệ họ chống lại các mối đe dọa trực tuyến, bao gồm: virus, trojan, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp.

Đặc biệt hơn, Avira Free Antivirus cho Mac còn hoạt động âm thầm trong background trong khi vẫn ngăn chặn các cuộc tấn công từ Internet. Hơn nữa, chương trình còn có tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống, do đó không làm ảnh hưởng tới hoạt động của các tiến trình quan trọng khác đang chạy trong máy tính.

Tính năng chính của Avira 2017 cho Mac

Quét file theo thời gian thực

Chương trình sẽ giúp người dùng phân tích bất kỳ tập tin nào mà hệ thống truy cập.

Quét hệ thống

Giờ đây, chương trình có thể nhanh chóng tìm kiếm và phát hiện các loại virus cũng như phần mềm độc hại đã được biết đến.

Tích hợp công cụ lên lịch trình

Giờ đây, chương trình có thể nhanh chóng tìm kiếm và phát hiện các loại virus cũng như phần mềm độc hại đã được biết đến.

Sửa chữa chỉ với một cú click

Theo dõi tình trạng bảo mật của máy Mac và loại bỏ rủi ro chỉ với một cú nhấp chuột.

Quản lý tập tin đáng ngờ

Chương trình sẽ giúp người dùng quản lý và cách ly các tập tin đáng ngờ để giữ cho máy Mac của mình luôn được an toàn trước mọi rủi ro.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo, 64 bit
  • Dung lượng RAM: 2 GB
  • Dung lượng đĩa cứng có sẵn: 200 MB